Thu Nhập Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Việc Chọn Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô?

Thu Nhập Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Việc Chọn Trường Dạy Học Lái Xe Ô Tô?

Khi chúng ta đã quyết định chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô thì nên dựa vào đâu để đưa ra quyết định chính xác nhất. Nếu như không lầm thì có đến hơn 90 % học viên tại Việt Nam nói chung và tphcm nói riêng thì đều nghĩ đến học phí khi đăng ký học tại các trung tâm lái xe mà quyết định. Bởi học phí học lái xe ô tô là khoản chi phí cân nhắc trong nhiều khoản chi phí mà các học viên cần phải chi tiêu . Vậy thì đối với bạn hu nhập sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc học lái xe ô tô.

Mức thu nhập của học viên ảnh hưởng như thế nào đến sự lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Nếu như phân tích sau về nội dung này thì đầu tiên chúng ta có thể thấy rõ một điều là đa số những học viên có mức thu nhập ổn định dư giả thì việc đăng kí học lái xe tại ác trung tâm lớn với mức học phí cao ngất thì không có gì đáng lo ngại. Nhưng với những người lao động bình thường mức thu nhập hằng tháng chỉ đủ chi tiêu cho gia đình, gói gém lắm thì mới có dư chút ít thì việc lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe phù hợp lá một việc cân não.

Ý kiến của chuyên gia trong ngành tại TPHCM về vấn đề thu nhập có ảnh hưởng ra sao trong chất lường học lái xe ô tô?

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, trường dạy lái xe Tiến Thành, chúng tôi nhận thấy rằng đăng kí học lái xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nó không còn khoanh vùng phạm vi đối tượng học như trước đây. Nếu như trước đây chỉ có những gia đình có điều kiện, có sẵn xe ô tô mới đăng kí học lái xe thì giờ đây tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều đăng kí học lái xe ô tô. Một phần học để biết lái xe gia đình vi vu du lịch, một phần là học để tìm được công việc ổn định hơn nâng cao thu nhập cho gia đình.

học lái xe ô tô giá rẻ

Đối với những người lao động với mức thu nhập trung bình thì họ muốn tìm được một trung tâm đào tạo có mức học phí vừa phải để họ có thể tiết kiệm được khoản chi phí cần thiết. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người lại mong muốn chọn trung tâm đào tạo giá rẻ. Cũng vì thế mà nhiều trung tâm đào tạo lợi dụng mong muốn này của khách hàng để trục lợi cho bản thân. Quảng cáo giá rẻ để lôi kéo khách hàng nhưng chất lượng lại không như mong muốn khiến nhiều học viên hoang mang.

Còn đối với những gia đình có điều kiện thu nhập ổn định thì họ luôn hướng đến những trung tâm uy tín chất lượng với mức học phí có thể nói tương đối cao (theo suy nghĩ của những người có thu nhập thấp) để có được chất lượng học như mong muốn, thời gian nhiều, giáo viên giỏi, xe đời mới, gần nhà…

 

học lái xe ô tô tại tphcm

Biết là tiết kiệm nhưng không phải vì vậy mà các bạn lại không cân nhắc mà đăng kí phải những trung tâm gian kém chất lượng, giá rẻ nhưng học không được gì tốn kém thời gian nhiều khi lại phát sinh thêm nhiều chi phí, không phải ham rẻ mà hóa ra chính các bạn đã vô tình tính già hóa non hay sao?, theo ông Trí, giám đốc học lái xe ô tô cấp tốc.

Đào tạo lái xe ô tô phụ thuộc yếu tố nào?

Nhiều người nghĩ rằng học lái xe ô tô tốt hay không phụ thuộc vào học phí,chất lượng giáo viên, xe tập lái tuy nhiên toàn bộ những điều này là do học viên lựa chọn, không một ai ép buộc các bạn phải học ở nơi học phí rẻ hay xe kém chất lượng mà tất cả đều do các bạn cân nhắc lực chọn. Và lựa chọn này thực chất đều có nguy cơ của nó, mỗi người đều có điều kiện thu nhập khác nhau nên nhu cầu cũng khác nhau. Tuy nhiên đừng vì lợi ích ban đầu mà ảnh hưởng đến kết quả về sau. Tóm lại học lái xe ô tô chât lượng các bạn phải biết đâu là trung tâm chất lượng và uy tính mà chọn. Không nên ham rẻ để rồi nhận lại kết quả không như mong muốn vừa mất thời gian vừa tốn kém các bạn nhé.

Nguồn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *